Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị xưởng dịch vụ hiện đại và hệ thống cung cấp phụ tùng chính hiệu…vv.
Mitsubishi Đà Nẵng đảm bảo luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo nhất cho các khách hàng.
Đồng thời, để đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Mitsubishi Việt Nam, cán bộ nhân viên và các kỹ thuật viên sửa chữa xe ô tô luôn được đào tạo thường xuyên và đạt chứng chỉ nghiệp vụ chuyên môn định kỳ bởi các chuyên gia Mitsubishi Nhật Bản phù hợp với công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của hãng ô tô Mitsubishi và các hãng ôtô trên thế giới.
Ngoài ra, Mitsubishi Đà Nẵng còn đặc biệt chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng và sau sửa chữa, luôn nỗ lực để phát triển hơn nữa chất lượng của hệ thống dịch vụ cũng như không ngừng nâng cấp trang thiết bị để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.
Một số hình ảnh về dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe tại Mitsubishi Đà Nẵng.
Đội ngũ cố vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được Mitsubishi Đà Nẵng đào tạo chính quy, bài bản cộng với nhiệt huyết làm việc năng động,tác phong nhanh nhẹn đảm bảo chất lượng sửa chữa và bảo dưỡng xe của khách hàng tốt nhất.
Thông tin liên hệ: Mitsubishi Đà Nẵng - 51 Phan Đăng Lưu, Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.
Hotline: 0794.379.357